Tiếng Anh Thiếu nhi (5-7 tuổi) - STARTER

Tiếng Anh Thiếu nhi (5-7 tuổi) - STARTER

Tiếng Anh Thiếu nhi (5-7 tuổi) - STARTER
Đối với trẻ từ 5-7, đây là giai đoạn đặc biệt khi các bé bắt đầu bước vào tiểu học. Các bé sẽ bắt đầu phát triển tư duy về ngôn ngữ, giao tiếp để bày tỏ những quan điểm cá nhân của mình. Chương trình tiếng Anh thiếu nhi dành cho các bạn học viên từ 5-7 tuổi là chương trình học thuật giúp các bạn nhỏ phát triển đủ cả 4 kỹ năng. Phương pháp học tập hiện đại dựa trên trải nghiệm khuyến khích các bé phát triển tư duy về ngôn ngữ và vận dụng được khả năng tiếng Anh của mình vào những tình huống cụ thể trong đời sống.

Từng lộ trình có mục tiêu cụ thể giúp các học viên đạt được các mốc học thuật quan trọng.

 

Lộ trình học (44 buổi/ khóa)

Lộ trình học Mover

 

-  10-12 học viên/lớp

- Giảng dạy bởi 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm đến từ các trường Quốc tế. UVES đã nghiên cứu kĩ sự kết hợp này để đảm bảo học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng

- Được CAM KẾT ĐẦU RA theo lộ trình học

 

Mục tiêu: UVES trong quá trình dạy học luôn sử dụng đồ vật trực quan như tranh, ảnh nhiều màu sắc giúp trẻ có hình dung rõ hơn về từ mới. Học phải đi đôi với hành. Thường xuyên sử dụng từ đã học vào trong đời sống. Qua đó giúp trẻ: Đánh vần và giao tiếp Tiếng Anh. Chuẩn hóa ngữ âm, ngữ điệu. Củng cố cấu trúc câu. Nâng cao vốn từ vựng. Làm quen với các kì thi chuẩn hóa Starters.

 

Phương pháp Giảng dạy:

Passion-based | Activities-based | Project-based | Learn by doing

- UVES áp dung phương pháp dạy và học chủ động, đẩy mạnh phương pháp học hiện đại dựa trên trải nghiệm, khuyến khích sự hứng thú trong học tập, các bạn nhỏ được tham gia vào các hoạt động sôi nổi, bao gồm trò chơi, kể chuyện, tương tác bảng thông minh, các bài hát sinh động và hấp dẫn và hoạt động trải nghiệm thực tế, mô phỏng các chủ đề để áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống.

 

 

- Hệ thống giáo trình, bài tập, kiểm tra và trao đổi kết quả với các phụ huynh được xây dựng tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đảm bảo theo sát quá trình học tập của các bạn nhỏ. Đặc biệt, tại UVES, các bạn nhỏ sẽ được phù đạo thêm ngoài giờ học miễn phí, nếu cần được bổ sung kiến thức và kỹ năng.

- Đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp sư phạm, yêu trẻ tận tâm và giàu nhiệt huyết.

Chuyên gia tư vấn

0988840716

contact.uves@gmail.com

Tin mới
 • MÙA HÈ = Trải nghiệm khám phá + kỹ năng sống 6C + Tăng tốc Tiếng Anh.
  MÙA HÈ = Trải nghiệm khám phá + kỹ năng sống 6C + Tăng tốc Tiếng Anh.
 • CLB S.T.E.A.M Tiếng Anh
  CLB S.T.E.A.M Tiếng Anh
 • Tiếng Anh Thiếu niên (8-10 tuổi) - FLYER
  Tiếng Anh Thiếu niên (8-10 tuổi) - FLYER
 • Kỹ năng Tiếng Anh Skills for Success 10+ tuổi
  Kỹ năng Tiếng Anh Skills for Success 10+ tuổi
Video