MR. ASH BRADFORD

MR. Ash Bradford

MR. Ash Bradford

 

   Thầy Ash Bradford tốt nghiệp trường Đại học Manchester Metropolitan, một trong những trường đại học có số lượng sinh viên theo học lớn nhất Vương quốc Anh. Sau khi tốt nghiệp, Thầy tham gia khóa học và thi lấy chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TEFL.

🌟Trước khi đến với nghề giảng dạy, thầy Ash từng làm biên tập viên cho tờ báo FPA News tại thành phố New York, Mỹ và làm biên tập, nghiên cứu cho một số công ty truyền thông khác tại Mỹ.

🌟Thầy Ash là 1 giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh cho trẻ em. Trước khi đặt chân tới Việt Nam, thầy Ash từng dạy tiếng Anh giao tiếp học viên từ 15-19 tuổi tại trường Prince Royal và trường cấp 2 Samsenwittayakai tại thành phố Chiangmai, Thái Lan. Sau khi đến Việt Nam, thầy đã dạy IELTS Speaking và Listening tại American Education Group và Adam Khoo Education.

🌟Với trình độ học vấn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, khả năng nắm bắt tâm lý trẻ, , thầy Ash tin rằng một giảng viên chất lượng là người có năng lượng và sự sáng tạo không ngừng trong quá trình giảng dạy.

🌟Thầy Ash Bradford hiện đang giảng dạy lớp GuessWhat 2.1 (7-8 tuổi) và lớp GuessWhat 5.1 (9-10 tuổi) tại UVES. Thầy là người luôn đem đến cho học viên những phương pháp dạy sáng tạo và đầy năng lượng.

Chuyên gia tư vấn

0988840716

contact.uves@gmail.com

Tin mới
 • MÙA HÈ = Trải nghiệm khám phá + kỹ năng sống 6C + Tăng tốc Tiếng Anh.
  MÙA HÈ = Trải nghiệm khám phá + kỹ năng sống 6C + Tăng tốc Tiếng Anh.
 • CLB S.T.E.A.M Tiếng Anh
  CLB S.T.E.A.M Tiếng Anh
 • Tiếng Anh Thiếu niên (8-10 tuổi) - FLYER
  Tiếng Anh Thiếu niên (8-10 tuổi) - FLYER
 • Kỹ năng Tiếng Anh Skills for Success 10+ tuổi
  Kỹ năng Tiếng Anh Skills for Success 10+ tuổi
Video