Happy feet (4 - 5 tuổi)

Happy feet (4 - 5 tuổi)

Happy feet (4 - 5 tuổi)
Dành cho các bạn nhỏ mới tiếp xúc với Tiếng Anh từ 4-5 tuổi

 

Tại UVES, các bạn nhỏ không chỉ được phát huy và khuyến khích khả năng tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ mà còn được đánh thức tư duy sáng tạo và phát triển thế giới quan của chính mình. Bé sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất với sự hướng dẫn từ 100% giáo viên nước ngoài và thông qua các trò chơi sinh động, các hoạt động trải nghiệm thực tế cùng trang thiết bị giáo cụ trực quan, bảng tương tác...

 

 

Lộ trình học:
- Tối đa 12 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng học tập. Sĩ số TB: 8 học viên/lớp
- Giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài

 

Mục tiêu: Làm quen với ngôn ngữ Tiếng Anh thông qua các chủ đề thân thuộc trong cuộc sống, sử dụng được những mẫu câu giao tiếp đơn giản. Bên cạnh đó, để chuẩn bị tiền đề cho việc học tập UVES sẽ rèn luyện thái độ học tập và tuân thủ nội quy lớp học, đồng thời tăng cường khả năng giao tiếp và hòa đồng với bạn bè xung quanh, giúp các bé có thể tự tin chuẩn bị vào lớp 1 và tiến tới chinh phục STARTER (bài kiểm tra chuẩn hóa được ghi nhận quốc tế của Cambridge)

 

Phương pháp Giảng dạy: Dạy tiếng Anh thông qua vận động và truyền cảm hứng

Passion-based | Activities-based | Project-based | Learn by doing

- Đối với trẻ nhỏ từ 4-5 tuổi, đây là thời điểm vàng giúp các bé xây dựng được những thói quen tốt cho bản thân và khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn.

- UVES áp dung phương pháp dạy và học chủ động, đẩy mạnh phương pháp học hiện đại dựa trên trải nghiệm, khuyến khích sự hứng thú trong học tập, các bạn nhỏ được tham gia vào các hoạt động sôi nổi, bao gồm trò chơi, kể chuyện, tương tác bảng thông minh, các bài hát sinh động và hấp dẫn và hoạt động trải nghiệm thực tế, mô phỏng các chủ đề để áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống.

 

 

- Hệ thống giáo trình, bài tập, kiểm tra và trao đổi kết quả với các phụ huynh được xây dựng tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đảm bảo theo sát quá trình học tập của các bạn nhỏ. Đặc biệt, tại UVES, các bạn nhỏ sẽ được phù đạo thêm ngoài giờ học miễn phí, nếu cần được bổ sung kiến thức và kỹ năng.

- Đội ngũ giáo viên chất lượng, đến từ các trường Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam giàu kinh nghiệm, có bằng cấp sư phạm, và giảng dạy tiếng Anh quốc tế, yêu trẻ tận tâm và giàu nhiệt huyết.

 

Chuyên gia tư vấn

0988840716

contact.uves@gmail.com

Tin mới
 • MÙA HÈ = Trải nghiệm khám phá + kỹ năng sống 6C + Tăng tốc Tiếng Anh.
  MÙA HÈ = Trải nghiệm khám phá + kỹ năng sống 6C + Tăng tốc Tiếng Anh.
 • CLB S.T.E.A.M Tiếng Anh
  CLB S.T.E.A.M Tiếng Anh
 • Tiếng Anh Thiếu niên (8-10 tuổi) - FLYER
  Tiếng Anh Thiếu niên (8-10 tuổi) - FLYER
 • Kỹ năng Tiếng Anh Skills for Success 10+ tuổi
  Kỹ năng Tiếng Anh Skills for Success 10+ tuổi
Video