Giới thiệu UVES

Giới thiệu UVES

Giới thiệu

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh là không thể phủ nhận. Tiếng anh được dùng phổ biến ở khắp các quốc gia trên thế giới và dần trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Nhận thấy vai trò quan trọng của việc học và dạy tiếng anh cho trẻ từ khi còn nhỏ, Tổ chức giáo dục quốc tế UVES được thành lập với sứ mệnh kiến tạo tương lai, chuẩn bị hành trang vững chắc cho các em, để các em tự tin nắm bắt cơ hội và thành công trong môi trường quốc tế. Với sứ mệnh đó, chúng tôi tập trung đào tạo và phát triển con người một cách toàn diện, cả về ngôn ngữ, trí tuệ và kỹ năng.
 

Tầm nhìn

Trở thành địa chỉ tin cậy, nơi nuôi dưỡng, ươm mầm tài năng, giúp các em bay cao, bay xa hơn trên con đường học vấn, phát huy tiềm năng, trí tuệ để tiến tới thành công.

Sứ mệnh

Tuyển dụng những giáo viên có trình độ tốt nhất, không ngừng đổi mới, sáng tạo và cập nhật  những phương pháp giảng dạy tiên tiến, phù hợp với năng lực, nhu cầu và mục đích của các em.
Môi trường học tập thân thiện, vui vẻ, khơi gợi cảm hứng học tập, phát huy tối đa tiềm năng, giúp các em cảm thấy “ mỗi ngày đến lớp là một ngày vui.”
Cung cấp các chương trình chăm sóc học viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều phúc lợi khác để các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi gửi gắm con em mình tại đây.
 

Giá trị cốt lõi:

 • Tin tưởng: Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất.
 • Phát triển: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nơi mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển.
 • Gắn kết: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên sự thành thật, tự giác, khéo léo và sáng tạo, gắn kết trong nội bộ doanh nghiệp, hướng tới sự phát triển bền vững.
 • Sẻ chia: Tích cực đóng góp cho cộng đồng, đảm bảo sự phát triển tương hỗ giữa doanh nghiệp và xã hội.

Cơ sở vật chất:

Hiện đại, được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.  Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Chuyên gia tư vấn

0988840716

contact.uves@gmail.com

Tin mới
 • MÙA HÈ = Trải nghiệm khám phá + kỹ năng sống 6C + Tăng tốc Tiếng Anh.
  MÙA HÈ = Trải nghiệm khám phá + kỹ năng sống 6C + Tăng tốc Tiếng Anh.
 • CLB S.T.E.A.M Tiếng Anh
  CLB S.T.E.A.M Tiếng Anh
 • Tiếng Anh Thiếu niên (8-10 tuổi) - FLYER
  Tiếng Anh Thiếu niên (8-10 tuổi) - FLYER
 • Kỹ năng Tiếng Anh Skills for Success 10+ tuổi
  Kỹ năng Tiếng Anh Skills for Success 10+ tuổi
Video